HƯỚNG DẪN MỞ KHÓA TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ FAQ 178 [FAQ PHẠM NHÂN, PHẢN ĐỘNG] MỚI NHẤT

- Trong quá trình làm việc, cũng như là trong quá trình viết bài, khó tránh khỏi sai sót, rất mong các bạn, anh chị em bỏ qua. Đồng thời do trình độ lập trình & kinh nghiệm thực tiễn còn hạn chế nên giao diện và bài viết còn nhiều lỗi ! Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ mọi người, để bản thân học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm và sẽ cố gắng hoàn thiện trong tương lai. Em xin chân thành cảm ơn !
- Mọi chi tiết xin liên hệ:
• Phone number: 038.689.7757
• Facebook: fb.com/leanhduc.pro.vn
• Email: Admin@leanhduc.pro.vn

LỜI MỞ ĐẦU

Xin chào tất cả các bạn nha! Như các bạn đã biết thì gần đây đang nổ ra phong trào RIP FAQ 178 (RIP phạm nhân, phản động). Cách thứ rip này khá đơn giả, mang lại hiệu quả cao và đang được lan truyền chóng mặt trên mạng. Rất nhiều tài khoản đã bị ra đi một cách oan uổng! Để mang lại sự công bằng cho người dùng Facebook, đội ngũ Support của Lucky268 đã quyết định bỏ tiền túi ra mua TUT UNLOCK 178 mới nhất. Rất mong được sự hưởng ứng từ các bạn !
Dạng khóa FAQ apps này trước đây phải tốn 1-3triệu phí dịch vụ mới mở được, giờ thì mọi người chỉ cần mở nó trong 30s hoặc đến vài giờ là acc về. Không liên thiên nữa thì chúng ta bắt đầu nào!

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

BƯỚC 1:

- Fake IP Na Uy hoặc Pháp (khuyên dùng Hma hoặc SafeIP để Fake)
- Fake ngôn ngữ UK

BƯỚC 2:

Truy cập 3 link kháng dưới đây:

BƯỚC 3:

- Điền đầy đủ thông tin
- Up CMND/Hộ chiếu/Bằng lái xe (hàng thật nhé)
- Thông tin bổ sung:
Hello Please review my information and unlock my account, you have got confused about this I was fooled and exploited with images of violence and lack of humanity. Look at my ID and unlock the account.

BƯỚC 4:

Rep lại mail nếu có phản hồi từ facebook: Thông tin bổ sung & giấy tờ tùy thân (bắt buộc)
Hello Please review my information and unlock my account, you have got confused about this I was fooled and exploited with images of violence and lack of humanity. Look at my ID and unlock the account.

DONE !

LỜI KẾT

Trên đây là toàn bộ TUT unlock 178 (faq phản động). Mình không dám chắc là sẽ thành công 100%!. Nhưng các bạn nên thử để tránh mất tiền oan (bắt buộc giấy tờ tùy thân thật 100%). Chúc các bạn may mắn! Xin chào và hẹn gặp lại !

@Copyright Lê Anh Đức

Không có nhận xét nào