SHARE TEMPLATE HIỆU ỨNG HÌNH ẢNH 3D TIKTOK CỰC ĐẸP

- Trong quá trình làm việc, cũng như là trong quá trình viết bài, khó tránh khỏi sai sót, rất mong các bạn, anh chị em bỏ qua. Đồng thời do trình độ lập trình & kinh nghiệm thực tiễn còn hạn chế nên giao diện và bài viết còn nhiều lỗi ! Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ mọi người, để bản thân học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm và sẽ cố gắng hoàn thiện trong tương lai. Em xin chân thành cảm ơn !
- Mọi chi tiết xin liên hệ:
• Phone number: 038.689.7757
• Facebook: fb.com/leanhduc.pro.vn
• Email: Admin@leanhduc.pro.vn

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

LỜI MỞ ĐẦU

Xin chào các bạn đã đến với bài viết tiếp theo của mình. Hôm nay mình sẽ chia sẻ một template ngắn nhưng đã làm điên đảo Tiktok và facebook mấy ngày qua. Chuyện là một cô gái người Trung Quốc học lập trình đã tạo ra hiệu ứng hình ảnh cực đẹp và đăng lên TikTok khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi về tài năng của cô gái này. Chính vì vậy mà Amdrew Nicholas admin codehay.pro đã mod lại chia sẻ cho mọi người !!! Mình đã chuyển sang Blogspot cho những bạn ko có hosting có thể dễ dàng sử dụng !

DEMO

NHẬN TEMPLATE

  • Thấy bài viết hay thì cho mình xin một chia sẻ (ko chia sẻ cũng được)
  • Comment để lại gmail ở phía dưới bài viết (mình sẽ gửi trong vòng 24h)
  • Hoặc có thể Rip tùy ý các bạn =))

LỜI KẾT

Vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn một template tuyệt đẹp rồi nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc hay khiếu nại về bản quyền hãy comment ngay phía dưới cho mình biết nhé. Chúc các bạn một ngày học tập và làm việc thật hiệu quả !!!
TAGS: #Template, #Blogspot, #Thuthuatblog

12 nhận xét:


Cùng tham gia bình luận bài viết này nhé!