Microsoft Đang Thử Nghiệm Tính Năng Tương Tự Trên MacOS Cho Windows 10

- Trong quá trình làm việc, cũng như là trong quá trình viết bài, khó tránh khỏi sai sót, rất mong các bạn, anh chị em bỏ qua. Đồng thời do trình độ lập trình & kinh nghiệm thực tiễn còn hạn chế nên giao diện và bài viết còn nhiều lỗi ! Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ mọi người, để bản thân học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm và sẽ cố gắng hoàn thiện trong tương lai. Em xin chân thành cảm ơn !
- Mọi chi tiết xin liên hệ:
• Phone number: 038.689.7757
• Facebook: fb.com/leanhduc.pro.vn
• Email: Admin@leanhduc.pro.vn

Tính năng "cloud download" hoạt động tương tự như cách Apple xử lý cài đặt lại hệ điều hành macOS. Trong quá trình cài đặt lại macOS, người dùng sẽ có tùy chọn để tải về bản sao trên nền tảng đám mây.

Trong thực tế Microsoft cũng từng triển khai tính năng tương tự trên các dòng Surface, cho phép các thiết bị "khôi phục từ nền tảng đám mây" bằng cách tải xuống bản sao Windows 10 và cài đặt lại.

Các công cụ hỗ trợ việc cài đặt lại Windows trên các dòng laptop như Dell, Asus, HP, ... thường là bản sao hệ điều hành đã được phân vùng ổ cứng hoặc của các bên thứ 3 như USB hay nền tảng đám mây. Có vẻ như Microsoft đang cố gắng tìm ra giải pháp mới để thay thế các giải pháp cũ này, giúp người dùng có thể giải quyết vấn đề một cách dễ dàng hơn.

Nhiều khả năng tính năng mới mà gã khổng lồ phần mềm đang thử nghiệm sẽ là chìa khóa cho hệ điều hành Windows Lite và dự án Windows Core OS (WCOS) của hãng.

Không có nhận xét nào