Hướng Dẫn Tạo Trang 1001 Icon Facebook Cho Blogspot

- Trong quá trình làm việc, cũng như là trong quá trình viết bài, khó tránh khỏi sai sót, rất mong các bạn, anh chị em bỏ qua. Đồng thời do trình độ lập trình & kinh nghiệm thực tiễn còn hạn chế nên giao diện và bài viết còn nhiều lỗi ! Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ mọi người, để bản thân học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm và sẽ cố gắng hoàn thiện trong tương lai. Em xin chân thành cảm ơn !
- Mọi chi tiết xin liên hệ:
• Phone number: 038.689.7757
• Facebook: fb.com/leanhduc.pro.vn
• Email: Admin@leanhduc.pro.vn

LỜI MỞ ĐẦU

Chào mừng tất cả các bạn đã đến với bài viết tiếp theo của mình! Danh sách biểu tượng Facebook này được mình Rip bên run.vn và convert sang nền tảng blogspot =))

Mình hy vọng với hơn 1000 biểu tượng facebook mình đã tổng hợp dưới đây thì các bạn sẽ có các bài đăng thật nổi bật, khác biệt và tiếp cận với người dùng tốt hơn.

ICON FACEBOOK

HƯỚNG DẪN THÊM VÀO BLOG

BƯỚC 1:

Đăng nhập Blogger => Trang => Trang mới => Chuyển sang tap HTML

BƯỚC 2:

Copy toàn bộ code phía dưới và Paste vào phần HTML
<div style="text-align: center;">
<iframe height="700px" src="https://leanhducf60.blogspot.com/" style="border: 2px solid #00184a;" width="695">
<span data-mce-type="bookmark" style="display: inline-block; width: 0px; overflow: hidden; line-height: 0;" class="mce_SELRES_start"></span>
<span data-mce-type="bookmark" style="display: inline-block; width: 0px; overflow: hidden; line-height: 0;" class="mce_SELRES_start"></span>
</iframe>
</div>

BƯỚC 3:

Xuất bản và tận hưởng thành quả !
Các bạn tùy ý chỉnh lại kích thước cho phù hợp với blog

LỜI KẾT

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tạo trang 1001 icon facebook cho blogspot! Nếu có bất cứ thắc mắc hay khiếu nại về bản quyền hãy comment ngay phía dưới cho tôi biết nhé. Chúc các bạn thành công và một ngày làm việc thật hiệu quả !!!

Copyright © Lê Anh Đức

Không có nhận xét nào