[TUT] Mở Khóa Facebook Bị FAQ Mới Nhất - Link 339

- Trong quá trình làm việc, cũng như là trong quá trình viết bài, khó tránh khỏi sai sót, rất mong các bạn, anh chị em bỏ qua. Đồng thời do trình độ lập trình & kinh nghiệm thực tiễn còn hạn chế nên giao diện và bài viết còn nhiều lỗi ! Em rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ mọi người, để bản thân học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm và sẽ cố gắng hoàn thiện trong tương lai. Em xin chân thành cảm ơn !
- Mọi chi tiết xin liên hệ:
• Phone number: 038.689.7757
• Facebook: fb.com/leanhduc.pro.vn
• Email: Admin@leanhduc.pro.vn

LỜI MỞ ĐẦU

Gần đây, Facebook thắt chặt bảo mật tài khoản cho người dùng. Mặc dù, không làm gì cũng bị khóa nick 72h xong lại bị chuyển FAQ. Có những người tạo nick mới đầy đủ số điện thoại, email, chính chủ, đủ kiểu khi hoạt động không cẩn thận cũng bị FAQ. Chính vì vậy, các bạn nên đọc bài viết này để biết cách khắc phục an toàn khi tài khoản cá nhân đột nhiên bị khóa =)
Các bạn nên cẩn thận khi sử dụng các dịch vụ chạy like, chạy quảng cáo mà không dõ nguồn gốc (nick một đi không trở về luôn đó). Không có ý phá hoại những người làm dịch vụ facebook! Nhưng không hiểu sao dạo gần đây nổi lên rất rất nhiều vụ scam trên facebook (lừa đảo về các dịch vụ mở khóa, tăng like facebook,...). Các bạn phải thật cẩn thận khi sử dụng các dịch vụ này nếu không muốn tiền mất tật mang. Không liên thiên nữa thì chúng ta bắt đầu nào =))

HƯỚNG DẪN

BƯỚC 1:

Chuẩn bị:
  • Sử dụng CMND/Bằng lái xe thật (trùng thông tin tài khoản)
  • Một phần mềm fake IP chuẩn: HMA, SafeIP, Hola, v.v...

BƯỚC 2:

Bắt đầu thực hiện:

BƯỚC 3:

Sẽ có 2 trường hợp xảy ra:
  • Ra case: Lưu case lại => Xem case bằng tap ẩn danh => Fake IP Úc để rep case (nếu facebook yêu cầu)
  • Không ra case: Kiểm trả mail thường xuyên => Hóng facebook rep => Fake IP rep lại (done!)

LỜI KẾT

Trên đây là toàn bộ TUT Unlock FAQ mới nhất mà loot được =)) Nếu có bất cứ thắc mắc hay khiếu nại về bản quyền hãy comment ngay phía dưới cho mình biết nhé. Chúc các bạn một ngày học tập và làm việc thật hiệu quả !!!

Copyright © Lê Anh Đức

Không có nhận xét nào